Sunday, June 13, 2021

HotFace Phạm Quốc Tỉnh mới nổi là ai

HotFace Phạm Quốc Tỉnh mới nổi là ai ?

Phạm Quốc Tỉnh ( sinh ngày 16 tháng 12 năm 1994 tại thành phố Đồng Tháp, Việt Nam) là một ca sĩ là một nam ca sĩ người Việt Nam đa tài người Việt Nam, với vẻ ngoài điển trai và giọng ca ngọt ngào, Anh thường được người hâm mộ gọi thân mật là “Tỉnh Ốc” .Anh cũng từng đoạt các giải của Đờn ca tài tử, Hát dân ca và Hò Đồng Tháp, Hội thi “Hát Quốc Ca” Trường THPT Lai Vung.

Tiểu sử Phạm Quốc Tỉnh

Phạm Quốc Tỉnh sinh ra và lớn lên tại vùng đất miền tây Đồng Tháp, trong gia đình có 2 anh em, anh là con trai đầu và có 1 cô em gái. Ngay từ khi còn học tiểu học, anh đã giành được giải trong một vài cuộc thi khiêu vũ nhỏ. Anh sinh ra trong gia đình không ai theo nghệ thuật cả. Ngay từ khi còn nhỏ Phạm Quốc Tỉnh đã rất yêu thích và luôn chú ý xem những chương trình biểu diễn trên tivi. Sau đó khi lớn dần lên, Anh rất tích cực tham gia các chương trình văn hóa, văn nghệ tại trường và lớp. Anh đạt giải nhất tại cuộc thi Guitar ở trường vào năm anh học lớp 9 tại trường THCS Lai Vung.

  • Đến năm lên lớp 10, Phạm Quốc Tỉnh được bố mẹ chính thức cho đi học đàn. Tình yêu với âm nhạc càng ngày càng được nhân lên.
  • Năm 2012 anh đang theo học ngành âm Nhạc tại trường Đại Học Đồng Tháp
  • Năm 2015-2019 anh đang vừa học vừa kinh doanh nhỏ và tham gia ca hát trên mạng xã hội. Hiện tại, trang cá nhân của Phạm Quốc Tỉnh thu hút hơn nhiều lượt theo dõi Việt Nam
  • Năm 2020, Phạm Quốc Tỉnh được chọn đi thi âm nhạc đồng quê Đờn ca tài tử tại thành phố Đồng Tháp và đã đoạt giải Nhất.

 

Theo Wiki:https://vi.wikipedia.org/wiki/Th%E1%BA%A3o_lu%E1%BA%ADn_Th%C3%A0nh_vi%C3%AAn:Phamquoctinh